Home > Nhà hàng Campuchia > Top 3 nhà hàng tại Sihanoukville

Top 3 nhà hàng tại Sihanoukville

Sihanouk Ville – Thành phố biển với hàng trăm nhà hàng, quán ăn ngon nổi tiếng bậc nhất Campuchia. Với bất kỳ chuyến du lịch Campuchia nào, chắc chắn chắn những món hải sản tươi ngon tại đây sẽ không phụ lòng…

 

1. Angelo’s Restaurant

Nha hang Campuchia

Nhà hàng Campuchia – Angelo’s

Tọa lạc tại địa chỉ số 23 Tola Street, Sihanoukville, Angelo’s Restaurant với một thực đơn hoàn hảo gồm hàng trăm món BBQ, được chế biến theo kiểu truyền thống ngon tuyệt đã thu hút nhiều du khách. Cho dù bạn là một tín đồ sành ăn hay kén ăn đi chăng nữa, đến với Angelo’s Restaurant bạn sẽ không hề cảm thấy khó nuốt với bất kỳ một món ăn nào. Thêm vào đó, không gian trong lành và tươi mát với phông màu xanh và trằng của nhà hàng tạo cho quý khách một cảm giác sạch sẽ. Cộng với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn nhiệt tình, chắc chắn du khách sẽ có được những bữa tiệc tuyệt vời nhất. Mở cửa từ sáng cho đến tối khuya và phục vụ thực khách mỗi ngày trong tuần. Các món ăn ở đây giá từ 3 USD. 

 

2. Cinderella Coffe 

Nha hang Campuchia

Nhà hàng Campuchia – Cinderella Coffe

Nằm tại địa chỉ: Between Tola and Ochheuteal Street, Sihanoukville. Nhà hàng Cinderella Coffe được thiết kế với không gian thoáng đãng và hướng đến thiên nhiên là một trong những nơi nghỉ ngơi và thư giãn tốt nhất cho khách du lịch sau chuyến thăm quan mệt mỏi. Nhà hàng phục vụ cà phê và các loại nước uống khác mang hương vị rất đặc biệt. Bên cạnh đó cũng có các món ăn điểm tâm hoặc các món ăn nhẹ như hủ tiếu và các loại bánh truyền thống của người Campuchia. Mở cửa từ 6h – 23h mỗi ngày. Mỗi món ăn ở đây có giá từ 3 USD.

 

3. The Mexican: Restaurant Reviews

Nha hang Campuchia

Nhà hàng Campuchia –

Nhà hàng The Mexico – Reviews tọa lạc tại địa chỉ:  Nr Gorden Lion Roundabout Reef Resort, Sihanoukville. Đến với nhà hàng này, quý khách được thưởng thức những món ăn Mexico do chính tay những đầu bếp Campuchia chắc chắn sẽ tạo cho du khách những cảm giác đặc biệt khó quên. Nhà hàng được thiết kế rất nhỏ nhắn nhưng phong cảnh và trang trí thì rất tuyệt vời. Nhiều du khách đến đây không đơn giản chỉ để ăn mà còn để chụp hình và thư giãn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện đã tạo được nhiều cảm tình với du khách quốc tế gần xa. Chính vì vậy đây là một trong những nhà hàng mà khách du lịch thường lui tới nhiều nhất. Mở cửa từ 10h – 23h mỗi ngày. Các món ăn ở đây có giá từ 3USD.

 

Thái An

Tổng hợp

 

 

 

 

 

THÔNG TIN ĐẶT TOUR

[contact-form-7 id="2584" title="dat_tour"]
Scroll To Top