Home > Tin du lịch Campuchia > Văn hóa – Lễ hội Campuchia

Văn hóa – Lễ hội Campuchia

Watch Movie Online Spider-Man: Homecoming (2017)

Spider-Man: Homecoming (2017) Director : Jon Watts. Writer : John Francis Daley, Jonathan M. Goldstein, Erik Sommers, Chris McKenna, Christopher D. Ford, Jon Watts. Producer : Kevin Feige, Amy Pascal. Release : July 5, 2017 Country : United States of America. Production Company : Columbia Pictures, Marvel Studios, LStar Capital, Pascal Pictures. Language : English. Runtime : 133 min. Genre : Action, Adventure, Comedy, Science Fiction. Movie ‘Spider-Man: Homecoming’ was released in July 5, 2017 in genre Action. Jon Watts was directed this movie and starring by Tom Holland. This movie tell story about Following the events of Captain America: Civil War, Peter Parker, with the help of his mentor Tony Stark, tries to balance his life as an ordinary high school student in Queens, New York City, with fighting crime as his superhero alter ego Spider-Man as a new threat, the Vulture, emerges. Streaming Movie Spider-Man: Homecoming (2017) Online ...

Streaming Full Movie The Vietnam War (2017)

The Vietnam War (2017) Duration 1080 mins Genre Documentary. In Cinemas September 17, 2017 Language English, Tiếng Việt. Country United States of America. Plot For The Vietnam War ‘The Vietnam War’ is a movie genre Documentary, was released in September 17, 2017. Ken Burns was directed this movie and starring by Ken Burns. This movie tell story about Ken Burns and Lynn Novick’s ten-part, 18-hour documentary series, THE VIETNAM WAR, tells the epic story of one of the most consequential, divisive, and controversial events in American history as it has never before been told on film. Visceral and immersive, the series explores the human dimensions of the war through revelatory testimony of nearly 80 witnesses from all sides-Americans who fought in the war and others who opposed it, as well as combatants and civilians from North and South Vietnam. Ten years in the making, the series includes rarely seen and ...

Văn hóa phi vật thể Campuchia

Du lịch Campuchia– Ngoài có một nền văn hóa vật thể như đền đài, cung điện, những di sản văn hóa được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới thì nền văn hóa phi vật thể của Campuchia cũng rất phong phú và đa dạng.

Âm nhạc và Nghệ thuật Campuchia

nghe thuat Campuchia
Du lịch Campuchia – Suốt nền lịch sử Campuchia, các trào lưu tôn giáo đã ảnh hưởng và in dấu sâu sắc vào nghệ thuật của Campuchia. Phong cách nghệ thuật Khmer rất độc đáo là sự kết hợp giữa tín ngưỡng duy tâm bản địa với các tôn giáo gốc Ấn Độ là đạo Hindu và đạo Phật.

Tết Chol Chnam Thmay Campuchia

Theo truyền thống Campuchia, tết Chol Chnam Thmay là sự kiện đánh dấu thời khắc kết thúc một năm mùa thu hoạch khi người nông dân được hưởng những thành quả lao động và cùng nhau mở hội vui chơi, thư giãn trước khi bước vào mùa mưa hằng năm.

Những lễ hội độc đáo tại Campuchia

Le hoi tai Campuchia
Campuchia, mảnh đất nơi các tay thợ kiến trúc, xây dựng và điêu khắc đã xây cất những đền đài mà tầm vóc của chúng có thể sánh với những công trình của nhân loại ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Cái tên Angkor gắn liền với kỷ nguyên thịnh vượng của một thời đế chế hùng mạnh tại Campuchia lúc bấy giờ. Thế nhưng, tại vương quốc này, các lễ hội được người dân tổ chức như thế nào? Đây là câu hỏi còn nhiều bỏ ngõ…

Khám phá vùng đất văn hóa Khmer

Du lịch Campuchia với những quần thể kiến trúc cổ kính hùng vĩ in đậm dấu thời gian. Những bãi biển chạy dài đến tận cùng chân trời khiến bạn phải đắm chìm trong cảm giác ngất ngây. Miền đất xa xôi khơi gợi những nỗi niềm ký ức cổ tích huyền bí… Trải nghiệm những nhịp chuyển mới mẻ độc đáo của cảm xúc trong chính bạn, đầy bất ngờ mà dư âm của nó còn lan tỏa dài lâu…

Tìm hiểu về văn hóa đặc sắc ở Campuchia

Suốt nền lịch sử Campuchia, các trào lưu tôn giáo đã ảnh hưởng và in dấu sâu sắc vào nghệ thuật của Campuchia. Phong cách nghệ thuật Khmer rất độc đáo. Đó là sự kết hợp giữa tín ngưỡng duy tâm bản địa với các tôn giáo gốc Ấn Độ là Hindu và đạo Phật. Cùng du lịch Campuchia và tìm hiểu về văn hóa đặc sắc của đất nước này.

Những lễ hội hút khách ở Campuchia

Với nền văn  hóa lâu dài cùng với sự giao thoa về văn hóa và dân cư khiến cho ngày lễ Campuchia thêm phong phú, có thêm một số ngày lễ như lễ tết Việt Nam và Trung Quốc, tết Đoan Ngọ… . Cùng du lịch Campuchia, thông qua tìm hiểu một số lễ hội nơi đây sẽ giúp bạn hiểu được phần nào nền văn hóa vốn có của xứ sở chùa Tháp. 

Du lịch Campuchia nghe câu chuyện về Thần Rắn 9 đầu ở chùa Khmer

Với tour du lịch Campuchia của Top Ten Travel, du khách lần đầu đến các ngôi chùa của người Khmer đều thích thú pha lẫn một chút cảm giác sợ hãi khi chiêm ngưỡng hai con rắn khổng lồ 9 đầu chầu vào cổng. Điều này đã làm tò mò du khách khi họ đặt chân đến đây bởi họ chưa biết vì sao ở chùa của người Khmer lại có nhiều tượng rắn như thế!
Scroll To Top