Home > Tin du lịch Campuchia > Sự kiện du lịch Campuchia

Sự kiện du lịch Campuchia

Tàu khách Phnom Penh – Sihanoukville hoạt động trở lại

Sau 14 năm ngừng hoạt động, tuyến tàu khách dài 264 km nối liền thủ đô Phnom Penh của Campuchia và Sihanoukville đã hoạt động trở lại vào ngày 9-4-2016. Trước mắt các chuyến tàu sẽ phục vụ trong vòng 9 ngày dịp tết Chol Chnam Thmay.

Campuchia xây toilet 40.000 USD dùng 1 lần

Một nhà vệ sinh ở tỉnh nghèo nhất Campuchia được xây dựng với chi phí lên tới 40.000 USD đã gây ra một cuộc tranh cãi “nảy lửa”. Điều đáng nói là nhà vệ sinh này chỉ được dùng một lần rồi sau đó sẽ được tái sử dụng để làm phòng làm việc cho cán bộ địa phương.

Tuần văn hóa Campuchia tại TPHCM

Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2015 chính thức khai mạc tối 9-11, tại Nhà hát Bến Thành, TPHCM. Đây là hoạt động giao lưu văn hóa trong khuôn khổ kế hoạch hợp tác văn hóa-nghệ thuật giữa 2 nước Việt Nam-Campuchia giai đoạn 2012-2017.

Tuần văn hóa Campuchia tại Việt Nam 2015

Tuần văn hóa Campuchia 2015 tại Việt Nam là hoạt động thiết thực nhằm siết chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết hữu nghị và hợp tác của hai dân tộc. Tuần văn hóa sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Sóc Trăng từ ngày 8-14/11/2015.

Ký ức kinh hoàng nạn diệt chủng Pol Pot

Đã hơn ba mươi mấy năm trôi qia, kể từ khi Campuchia thoát khỏi chế độ diệt chủng Pol Pot, nhưng ký ức kinh hoàng của nó vẫn được nhắc đến tận bây giờ. Là một người Việt Nam sang du lịch Campuchia, những dấu tích của lịch sử sẽ làm cho bạn liên tưởng đến quá khứ đau thương một thời của nước bạn mà mình chỉ được đọc qua sách báo.

Ưu đãi đặc biệt cho chùm tour du lịch Tết Nguyên đán

Du lich Campuchia
Nhằm đáp ứng mong muốn của khách hàng có được mức giá tour tốt vào dịp Tết Nguyên đán, Top Ten Travel phối hợp cùng Tổng cục du lịch, hãng Hàng không và Dịch vụ Lữ hành các quốc gia nằm trong chương trình tour quốc tế và tour nội địa tiếp tục kéo dài chương trình khuyến mãi: “Vui xuân nồng ấm – Thấm tình đoàn viên”,

Du lịch Campuchia- Săn hàng hiệu giá rẻ ở Phnom Penh

Campuchia không chỉ nổi tiếng với những địa điểm du lịch như Angkor Wat ở Siem Reap, Sihanoukville ở Phnom Penh hay các ngôi chùa Vàng, cung điện Hoàng gia… Du lịch Campuchia, đặc biệt là nếu tín đồ mua sắm thì Phnom Penh là địa điểm lý tưởng cho những ai muốn săn hàng hiệu giá rẻ. 

Du lịch Campuchia – Đường tour lạ hút khách

Du lich Campuchia
Là một trong những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam có lượng khách tới Campuchia nhiều nhất, Top Ten Travel không phụ lòng mong mỏi của những tín đồ du lịch Campuchia. Trong vòng giữa tháng 9 vừa qua, công ty cho ra đời sản phẩm tour du lịch Campuchia: THIÊN ĐƯỜNG BIỂN ĐẢO & CAO NGUYÊN theo đường tour mới, thu hút đông đảo lượt khách đăng ký.

Three Cool Baseball Gears That Must Have

Oh yes, . it mike green jersey cheap is playing within your own in front of one of the several best crowds in video game. The vision for Soccer West would have been to create and then cleans retail focused soccer specialty store atmosphere. His foot might affect his explosiveness Steve Ott jersey generally if the injury keeps affecting his play. He shot himself in front of the Manager and head coach of the c’s. And Coach Snyder’s men had reason regarding confident. Myron Rolle could have provided some depth at strong safety. Certainly hope wear Cheap NBA youth jerseys in let others walk you also have envy and worship of eye, that will new york rangers jersey wholesale make you proud and nick holden jersey youth happy. The anthony mantha game jersey reasoning is how the worst team needs detroit red wings jersey china probably the most help to ...
Scroll To Top