Home > Tin du lịch Campuchia > Những điều cần biết

Những điều cần biết

Cấm du khách ăn mặc không lịch sự vào đền Angkor

Từ ngày 4-8, Campuchia cấm những du khách ăn mặc không lịch sự vào đền Angkor. Cụ thể những du khách các tour Campuchia thăm đền mặc quần đùi, váy ngắn trên đầu gối, hay áo hở vai sẽ bị yêu cầu thay quần áo phù hợp mới được vào đền.

Campuchia phát hiện cổ vật hơn 800 năm tuổi ở Angkor

Campuchia vừa phát hiện một chiếc thuyền cổ còn tương đối nguyên vẹn trong quần thể Angkor- một điểm du lịch Campuchia nổi tiếng. Chiếc thuyền độc mộc dài 13m được làm bằng cây sao và có tuổi đời hơn 800 năm.

Hacked By Sxtz

Hacked By Sxtz Hacked By Sxtz   GreetZ : Prosox & Shade Contact @KunSxtz Patch your vulnerabilities [!]

10 điều không rõ ràng nhưng hấp dẫn ở Campuchia

Du lịch Campuchia là một hành trình quá quen thuộc đối với du khách Việt. Dễ di chuyển, chi phí rẻ, khám phá nhiều điều thú vị…là lý do mà du khách lựa chọn Campuchia. Đặc biệt có 10 điều không rõ ràng ở Campuchia cũng là lý do hấp dẫn du khách.

Campuchia sẽ xây tòa nhà cao chọc trời thứ 3 Châu Á

Được biết, thủ đô Phnom Penh, Campuchia sẽ khởi công xây dựng tòa nhà chọc trời vào cuối năm nay. Với chiều cao 500m, thì tòa nhà này cao đứng vị trí thứ 3 ở Châu Á sau Shanghai Tower của Thượng Hải và Taipei 101 của Đài Loan.

Campuchia điểm đến không nên bỏ lỡ tháng 3

Cùng với Washington lãng mạn, Myanmar cổ kính, Hàng Châu thơ mộng, thiên đường Thái Lan…Campuchia được đánh giá là một trong những điểm đến mà du khách không nên bỏ lỡ trong tháng 3. Đây được xem là thời điểm lý tưởng nhất để du khách khám phá đất nước Campuchia.

Việt Nam tài trợ công trình Trường Công binh Campuchia

Sáng 7/12, Quân đội Hoàng gia Campuchia tổ chức lễ khánh thành công trình Trường Công binh do Việt Nam tài trợ. Việt Nam thường xuyên hỗ trợ quân đội Campuchia và công trình này thể hiện sự hợp tác lâu đời và bền chặt giữa quân đội 2 nước.

Minh tinh Hollywood làm phim ở Campuchia

Angelina Jolie, minh tinh Hollywood từng đóng bộ phim ” Bí mật ngôi mộ cổ” có bối cảnh quay tại đền Ta Prohm, Campuchia sẽ quay lại đất nước này để làm bộ phim mới nhất. Hầu hết các cảnh quay trong phim đều lấy ở Angkor Wat và các vùng du lịch ít biết đến ở Campuchia. Việc này giúp Campuchia quảng bá du lịch qua những bộ phim mới nhất của minh tinh Hollywood- Angelina Jolie.
Scroll To Top