Home > Tin du lịch Campuchia > Giới thiệu Campuchia

Giới thiệu Campuchia

Watch Full Movie Online Transformers: The Last Knight (2017)

Transformers: The Last Knight (2017) Duration 149 mins Genre Action, Science Fiction, Thriller, Adventure. In Cinemas June 21, 2017 Language English. Country United States of America. Plot For Transformers: The Last Knight ‘Transformers: The Last Knight’ is a movie genre Action, was released in June 21, 2017. Michael Bay was directed this movie and starring by Mark Wahlberg. This movie tell story about Autobots and Decepticons are at war, with humans on the sidelines. Optimus Prime is gone. The key to saving our future lies buried in the secrets of the past, in the hidden history of Transformers on Earth. DIRECTOR Michael Bay. Producer Akiva Goldsman, Steven Spielberg, Lorenzo di Bonaventura, Ian Bryce, Don Murphy. Writer Steven S. DeKnight, Robert Kirkman, Matt Holloway, Art Marcum, Michael Bay, Steven Spielberg, Jeff Pinkner, Zak Penn, Christina Hodson, Lindsey Beer. Production Company Paramount Pictures, Di Bonaventura Pictures, Angry Films, Hasbro Studios. Incoming search ...

Watch Full Movie Blade Runner 2049 (2017)

Blade Runner 2049 (2017) Duration 163 mins Genre Science Fiction. In Cinemas October 4, 2017 Language English. Country United States of America. Plot For Blade Runner 2049 ‘Blade Runner 2049’ is a movie genre Science Fiction, was released in October 4, 2017. Denis Villeneuve was directed this movie and starring by Harrison Ford. This movie tell story about Thirty years after the events of the first film, a new blade runner, LAPD Officer K, unearths a long-buried secret that has the potential to plunge what’s left of society into chaos. K’s discovery leads him on a quest to find Rick Deckard, a former LAPD blade runner who has been missing for 30 years. DIRECTOR Denis Villeneuve. Producer Broderick Johnson, Andrew A. Kosove, Ridley Scott, Cynthia Sikes, Bud Yorkin. Production Company Alcon Entertainment, Scott Free Productions, Warner Bros., Thunderbird Films, Torridon Films. Incoming search term : film Blade Runner 2049 online, ...

Đi chợ côn trùng Skun Campuchia

Khách du lịch Campuchia đều ấn tượng với món côn trùng- đặc sản của xứ sở Chùa Tháp. Nhiều người còn xem món này là món khoái khẩu của mình bởi ” ghiền” cái hương vị đặc biệt của nó. Tới Campuchia mà chưa thưởng thức một dĩa côn trùng là một điều đáng tiếc cho những ai yêu thích, khám phá ẩm thực.

10 điều bạn có thể chưa biết về đất nước Campuchia

Lâu nay, nhắc đến Campuchia, nhiều người nghĩ ngay đến nạn diệt chủng kinh hoàng thời Pol Pot (còn gọi là Khmer Đỏ) và quần thể Angkor. Nhưng khi tìm hiểu kỹ hơn, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên ở đất nước này còn ấn chứa bao điều kỳ thú.

Khám phá “Vũ điệu đêm” ở Phom Penh

Du lịch Campuchia, ở Phnom Penh ( Campuchia) nếu như ban ngày, những vũ điệu dân gian làm du khách mê đắm thì khi đêm về, nhịp điệu sôi động ở thành phố này sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm khó quên với những dịch vụ cao cấp. Đêm về trên thủ đô của đất nước chùa Tháp này không tĩnh mịch nhưng cũng không quá xô bồ.

Thông tin chung về lịch sử Campuchia

Trước tiên, cần phải ghi nhớ chế độ Khơ Me Đỏ không phải là tất cả lịch sử phát triển của Campuchia. Chế độ Pol Pot đúng là đã gây nên nhiều sự chú ý của cộng động thế giới nhưng đất nước Campuchia cũng có thời kì lịch sử dài vẻ vang trong lịch sử. 

Kampong Kdei, cây cầu trên 1000 tuổi tại Campuchia

Cau co tai Campuchia
Trong bất kỳ chuyến du lịch Campuchia nào thì hành trình đến vương quốc này cũng phải đi qua cây cầu cổ nổi tiếng Kampong Kdei. Với lịch sử hơn 1000 năm tuổi, cây cầu cổ với hình tượng rắn thần Naga 7 đầu nghiễm nhiên trở thành minh chứng cho thời kỳ vàng son của đế chế Khmer. Cây cầu cũng được xem là niềm tự hào của người dân Campuchia.

Cố đô Sambor Prei Kuk – Những bí mật được giấu kỹ

Den Sambor Prei Kuk
Sambor Prei Kuk không đồ sộ như Angkor, nhưng vẻ trầm mặc, sự thô ráp mạnh mẽ toát lên từ những ngôi đền tháp còn lại sau bao biến thiên của lịch sử cũng đủ làm rung động du khách trong bất kỳ chương trình du lịch Campuchia nào.

Những vùng đất hoang sơ thách thức dân phượt tại Campuchia

Du lich Campuchia - Sihanoukville
Không có gì đáng ngạc nhiên khi rất nhiều du khách du lịch Campuchia  từ khắp nơi mơ được một lần ngắm nhìn quần thể Angkor vĩ đại bên trên những ngọn tháp của Angkor Wat, được đi bộ qua những cánh cổng kỳ bí của Angkor Thom, và nhìn chằm chằm vào những khuôn mặt đá tươi cười bí ẩn ở đền Bayon nổi tiếng. Tuy nhiên, Campuchia vẫn còn có nhiều điều hấp dẫn du khách bên ngoài những ngôi đền.
Scroll To Top