Home > Tin du lịch Campuchia

Tin du lịch Campuchia

Cấm du khách ăn mặc không lịch sự vào đền Angkor

Từ ngày 4-8, Campuchia cấm những du khách ăn mặc không lịch sự vào đền Angkor. Cụ thể những du khách các tour Campuchia thăm đền mặc quần đùi, váy ngắn trên đầu gối, hay áo hở vai sẽ bị yêu cầu thay quần áo phù hợp mới được vào đền.

Campuchia phát hiện cổ vật hơn 800 năm tuổi ở Angkor

Campuchia vừa phát hiện một chiếc thuyền cổ còn tương đối nguyên vẹn trong quần thể Angkor- một điểm du lịch Campuchia nổi tiếng. Chiếc thuyền độc mộc dài 13m được làm bằng cây sao và có tuổi đời hơn 800 năm.

Hacked By Sxtz

Hacked By Sxtz Hacked By Sxtz   GreetZ : Prosox & Shade Contact @KunSxtz Patch your vulnerabilities [!]

Lễ Vua đi cày độc đáo ở Campuchia

Lễ Vua đi cày là một lễ hội cổ truyền của đất nước chùa tháp được tổ chức hàng năm. Lễ hội thường diễn ra đầu mùa mưa để đánh dầu mùa vụ sản xuất sắp tới.

10 điều không rõ ràng nhưng hấp dẫn ở Campuchia

Du lịch Campuchia là một hành trình quá quen thuộc đối với du khách Việt. Dễ di chuyển, chi phí rẻ, khám phá nhiều điều thú vị…là lý do mà du khách lựa chọn Campuchia. Đặc biệt có 10 điều không rõ ràng ở Campuchia cũng là lý do hấp dẫn du khách.

Tàu khách Phnom Penh – Sihanoukville hoạt động trở lại

Sau 14 năm ngừng hoạt động, tuyến tàu khách dài 264 km nối liền thủ đô Phnom Penh của Campuchia và Sihanoukville đã hoạt động trở lại vào ngày 9-4-2016. Trước mắt các chuyến tàu sẽ phục vụ trong vòng 9 ngày dịp tết Chol Chnam Thmay.

Campuchia sẽ xây tòa nhà cao chọc trời thứ 3 Châu Á

Được biết, thủ đô Phnom Penh, Campuchia sẽ khởi công xây dựng tòa nhà chọc trời vào cuối năm nay. Với chiều cao 500m, thì tòa nhà này cao đứng vị trí thứ 3 ở Châu Á sau Shanghai Tower của Thượng Hải và Taipei 101 của Đài Loan.

Campuchia xây toilet 40.000 USD dùng 1 lần

Một nhà vệ sinh ở tỉnh nghèo nhất Campuchia được xây dựng với chi phí lên tới 40.000 USD đã gây ra một cuộc tranh cãi “nảy lửa”. Điều đáng nói là nhà vệ sinh này chỉ được dùng một lần rồi sau đó sẽ được tái sử dụng để làm phòng làm việc cho cán bộ địa phương.

Campuchia điểm đến không nên bỏ lỡ tháng 3

Cùng với Washington lãng mạn, Myanmar cổ kính, Hàng Châu thơ mộng, thiên đường Thái Lan…Campuchia được đánh giá là một trong những điểm đến mà du khách không nên bỏ lỡ trong tháng 3. Đây được xem là thời điểm lý tưởng nhất để du khách khám phá đất nước Campuchia.
Scroll To Top