Home > Khách sạn Campuchia > Khách sạn 5 sao

Khách sạn 5 sao

Khách sạn 5 sao Campuchia – Shinta Mani Club

Shinta Mani Club
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi nghỉ ngơi lý tưởng khi đi Campuchia thì Shinta Mani Club chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Với hệ thống gồm 39 phòng đầy đủ các trang thiết bị và tiện nghi cùng phong cách phục vụ tận tình và chu đáo đến từ các nhân viên khách sạn, Shinta Mani Club dành trọn ưu ái cho bất kỳ vị khách nào khi chọn dịch vụ nghỉ dưỡng tại đây.

Khách sạn 5 sao Campuchia – Raffles Hotel Le Royal

Khach san 5 sao Campuchia
Nằm ở Thủ đô Phnôm Pênh, Raffles Hotel Le Royal gần Chùa Wat Phnom, Cung điện Hoàng gia và Bảo tàng Quốc gia Campuchia. Tháp Bạc và Đền tưởng niệm Độc Lập cũng nằm kế bên. Đây là điểm nghỉ ngơi thuận lợi trong chuyến du lịch Campuchia của du khách.

Khách sạn 5 sao Campuchia – Thansur Bokor

Khach san 5 sao Campuchia Thansur Bokor
Campuchia – đất nước nổi tiếng khắp thế giới bởi hệ thống kiến trúc Angkor độc đáo đã thu hút hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm. Trong lĩnh vực điện ảnh, Campuchia “đi ra” thế giới khi được đạo diễn Simon West lựa chọn làm bối cảnh cho bộ phim “Bí ẩn ngôi mộ cổ”. Tuy nhiên, trong phần này, chúng ta đi tìm hiểu nơi ăn chốn nghỉ khi du khách đi Campuchia, đó là khách sạn 5 sao Thansur Bokor.
Scroll To Top