Home > Điểm du lịch Campuchia > Du xuân Campuchia với giả rẻ bèo

Du xuân Campuchia với giả rẻ bèo

Chỉ với hơn 4 triệu đồng, du khách sẽ sẽ có cơ hội đổi gió du xuân Campuchia với nhiều chương trình hấp dẫn. Từ việc khám phá thành phố của những đền thờ với hàng nghìn ngôi đền cổ kính trầm mặc của Siem reap đến những công trình lung linh và tráng lệ ở Phnom Penh. Hai thành phố du lịch nổi tiếng nhất Campuchia Seam Reap- Phnom Penh sẽ đưa bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Du lịch campuchia– Điểm đến du khách không thể bỏ qua chính là thành phố Siem Reap, nơi có quần thể Angkor hùng vĩ được công nhận là di sản văn hóa thế giới. Nơi du khách se được lạc trong thành phố đến thờ với hơn 1000 ngôi đền lớn nhỏ có cấu kiến trúc độc đáo. Đặc biệt là Angkor Wat, một trong những di tích tôn giáo lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó còn có Angkor Thom,Ta Prohm, Banteay Srei…Những ngôi đền Angkor hùng vĩ, trầm mặc chứa đựng trong mình các giá trị về văn hóa, lịch sử, tôn giáo… luôn có sức thu hút đặc biệt đối với các du khách khi đến thăm đất nước Chùa tháp.

ky quan Angkor wat-min

Angkor Wat- Biểu tượng đất nước Campuchia

Siem Reap không chỉ có Angkor kỳ vĩ, trầm mặc, cổ kính mà còn có cuộc sống về đêm sôi động, náo nhiệt với những khu phố ăn đêm, chơi đêm, mua sắm về đêm rất thu hút du khách. Thường sau một ngày đi chơi mệt nhoài, bạn sẽ chỉ muốn đi ngủ dưỡng sức cho cuộc chinh phục vào ngày mai. Nhưng, hãy đừng làm thế với Siem Reap, bởi nếu bạn dám chơi hết mình thì thành phố này sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui không tưởng.

Khác với một Siem Reap cổ kính, yên bình thủ đô Phnom Penh lại nguy nga, tráng lệ và cũng ồn ào hơn. Phnom Penh là nơi cửa ngõ để đến với các danh lam thắng cảnh tuyệt vời của mảnh đất Campuchia. Trong đó phải kể đến Hoàng Cung, một kiệt tác kiến trúc được làm biểu tượng chính trên quốc kỳ Campuchia. Nơi có Chùa Bạc, niềm tự hào và là nơi cất giữ báu vật của người Campuchia. Ở Phnom Penh bạn có thể trải nghiệm cuộc sống đế vương ở những khu phức hợp khách sạn, vui chơi giải trí.

chua bac-min

Chùa Bạc- Nơi du khách có thể cảm nhận được giá trị của vật chất

Bên cạnh đó nếu bạn là người quan tâm đến lịch sử Campuchia, thì cánh đồng chết Choeung Ek, bảo tàng Toul Sleng ở Phnom Penh là nơi có mang lại cho bạn cái nhìn chân thực về môt thời kỳ đen tối của Campuchia. Có lẽ không nơi nào trên thế giới có thể khiến khách du lịch vừa đau lòng, vừa thương cảm lại rùng mình sợ hãi như ở hai địa điểm trên.

Sẽ là một quá trình khám phá Campuchia đầy thú vị khi đi tour du lịch Campuchia 4N3D: Siêm Riệp – PhnômPênh dịp tết Bính Thân này. Chỉ với hơn 4 triệu đồng bạn sẽ có một hành trình du xuân đáng nhớ tại Campuchia.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY DU LỊCH TOPTEN TRAVEL
Địa chỉ: số 02, Giải Phóng, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM
Số điện thoại: (+84.8)6290 5599

THÔNG TIN ĐẶT TOUR

[contact-form-7 id="2584" title="dat_tour"]
Scroll To Top