Home > Tin du lịch Campuchia > Giới thiệu Campuchia > Du lịch Tết cổ truyền 2015

Du lịch Tết cổ truyền 2015

Tết Nguyên Đán là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới; giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây. Tết Nguyên đán là thời khắc thiêng liêng, cao quý và trang trọng nhất đối với người Việt chúng ta. Nó chứa đựng cả quan niệm sống cũng như những phong tục, tín ngưỡng mang đậm nét văn hoá dân tộc vừa sâu sắc lại vừa độc đáo, phán ánh tinh thần hoà điệu giữa con người và thiên nhiên đất trời.

 happy new year 2015

Mỗi dịp tết đến xuân về, người Việt Nam chúng ta thường có một kỳ nghỉ dài ngày. Những món quà tặng người thân ngày nay không chỉ đơn thuần là cái bánh chưng, đòn bánh tét nữa, phần lớn gia đình có điều kiện thường chọn các tour du lịch tết để làm món quà cho người thân của mình. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu đó, công ty du lịch Top Ten đã tung ra nhiều tour du lịch trải dài từ Nam ra Bắc, từ châu Á xuyên châu Âu, tập trung vào những điểm đến nổi bật cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, diễn ra từ ngày 20/11/2014 đến ngày 28/02/2015.

Các tour du lịch tết Ất Mùi 2015 trong nước  năm nay ngoài những điểm đến quen thuộc như: Tour đón tết tại Đà Lạt, Tour tết về Nha Trang, Tour tết miền Trung, Tour vui xuân miền Bắc… còn có các Tour đón xuân tại miền Tây, vui xuân tại Côn Đảo, Phú Quốc với lộ trình đặc sắc.

Với chùm tour nước ngoài tết Ất Mùi 2015, Top Ten Travel khởi động chương trình “Đón xuân trên nước bạn” trong chùm tour du lịch Campuchia; “Nụ cười vui xuân” trong chùm tour du lịch Thái Lan; “Xuân lạ trên đất quen” trong chùm tour Singapore – Malaysia; “Xuân náo nhiệt” trong chùm tour Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Hồng Kông.

 

Thái An

THÔNG TIN ĐẶT TOUR

[contact-form-7 id="2584" title="dat_tour"]
Scroll To Top