Home > Điểm du lịch Campuchia > Khu du lịch Thể thao, Giải trí

Khu du lịch Thể thao, Giải trí

Đến Phnom Penh nhớ ghé Chợ Nga

 Cam. Bởi Chợ Nga không chỉ có hàng hóa phong phú mà còn là nơi du khách có thể mua đồ giá rẻ. Vì vậy Chợ Nga luôn là điểm mua sắm hấp dẫn không thể bỏ qua của du khách trong các tour du lịch Campuchia.

Nơi dành riêng cho những tín đồ cà phê ở Campuchia

Bảo tàng Golden Mountain Coffee là nơi dành riêng cho những tín đồ cà phê ở Campuchia. Những người yêu cà phê có thể tìm hiểu lịch sử cũng như thưởng thức nhiều chủng loại cà phê với nhau. Bảo tàng cà phê cũng trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch các tour Campuchia sau khi tham quan quần thể đền đài Angkor.

Chợ đêm Siem Reap có gì?

Cách đơn giản nhất để trải nghiệm văn hóa địa phương trong mỗi chuyến du lịch chính là khám phá chợ đêm. Chợ đêm cũng là một trong những nét văn hóa đáng để cho chúng ta khám phá. Du lịch Campuchia muốn khám phá văn hóa của đất nước này thì ghé chợ đêm Siem Reap là một gợi ý.

Hưởng thụ cuộc sống về đêm ở Pub Street

Ồn ào náo nhiệt với đủ thứ tiếng, đủ màu da là ấn tượng đầu tiên của du khách khi đến với các phố Tây nổi tiếng ở Việt Nam như phố tây Tạ Hiện, phố tây Bùi Viện…Nơi không phân biệt vùng miền, màu da mà chỉ có những cuộc vui kéo dài. Ở Campuchia cũng có một con phố tây như thế chỉ khác là nhiều hàng quán và ồn ào hơn. Phố Tây Pub Street là điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch Campuchia bụi khi ghé thăm thành phố thân thiện Siem Reap.

Chơi golf ở Campuchia

Du lịch Campuchia ngày nay, du khách được chào đón nồng nhiệt với rất nhiều dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Một trong số đó là các sân golf tập trung ở 2 thành phố lớn là thủ đô Phnom Penh và thành phố du lịch Siem Reap, nơi sở hữu quần thể đền đài cổ vô giá của Angkor. 
Scroll To Top