Home > Điểm du lịch Campuchia > Khu du lịch Thể thao, Giải trí

Khu du lịch Thể thao, Giải trí

Chợ đêm Siem Reap có gì?

Cách đơn giản nhất để trải nghiệm văn hóa địa phương trong mỗi chuyến du lịch chính là khám phá chợ đêm. Chợ đêm cũng là một trong những nét văn hóa đáng để cho chúng ta khám phá. Du lịch Campuchia muốn khám phá văn hóa của đất nước này thì ghé chợ đêm Siem Reap là một gợi ý.

Hưởng thụ cuộc sống về đêm ở Pub Street

Ồn ào náo nhiệt với đủ thứ tiếng, đủ màu da là ấn tượng đầu tiên của du khách khi đến với các phố Tây nổi tiếng ở Việt Nam như phố tây Tạ Hiện, phố tây Bùi Viện…Nơi không phân biệt vùng miền, màu da mà chỉ có những cuộc vui kéo dài. Ở Campuchia cũng có một con phố tây như thế chỉ khác là nhiều hàng quán và ồn ào hơn. Phố Tây Pub Street là điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch Campuchia bụi khi ghé thăm thành phố thân thiện Siem Reap.

Watch Movie Online Black Panther (2018)

Black Panther (2018) Duration 134 mins Genre Action, Adventure, Drama, Science Fiction, Thriller. In Cinemas February 13, 2018 Language English. Country United States of America. Plot For Black Panther Movie ‘Black Panther’ was released in February 13, 2018 in genre Action. Ryan Coogler was directed this movie and starring by Chadwick Boseman. This movie tell story about T’Challa, the new ruler of the advanced kingdom of Wakanda, must defend his land from being torn apart by enemies from outside and inside the country. DIRECTOR Ryan Coogler. Producer Kevin Feige, David J. Grant. Production Company Marvel Studios. Incoming search term : download Black Panther 2018 movie, watch full movie Black Panther 2018 online, Watch Black Panther 2018 Online Free netflix, Watch Black Panther 2018 Online Viooz, film Black Panther 2018 online, Black Panther 2018 Watch Online, watch full Black Panther 2018 movie, Watch Black Panther 2018 Online Free, Black Panther movie, ...
Scroll To Top