Home > Điểm du lịch Campuchia > Di tích lịch sử, văn hóa

Di tích lịch sử, văn hóa

Campuchia- Đất nước của những ngôi chùa

Campuchia được mệnh danh là đất nước chùa Tháp vối vô số địa danh hấp dẫn du lịch, nhất là những ngôi đền, những công trình vĩ đại mang đậm dấu ấn lịch sử. Campuchia, đất nước của những ngôi chùa, đến đài kỳ bí và những quần thể kiến trúc cổ kính hùng vĩ.

Khách sạn kì bí Bokor Palace

Bokor Palace từng được xem là một trong những địa điểm rùng rợn nhất Campuchia. Những câu chuyện xoay quanh sự ra đời của Bokor Palace khá rùng rợn mà không một ai có thể xác thực. Nơi đây bị đồn có ma  trong những câu chuyện li kì của một thời kì đen tối trong lịch sử. Thế nhưng nhiều du khách các tour Campuchia lại muốn thám hiểm những nơi rùng rợn như thế này.

Những bộ rễ cây khổng lồ ở đền Ta Prohm

Hình ảnh để lại ấn tượng nhiều cho khách du lịch Campuchia khi đến tham quan ngôi đền Ta Prohm chính là có nhiều cây cổ thụ khổng lồ, có rễ mọc tua tủa như nuốt chửng ngôi đền. Nhìn những bộ rễ cây đại thụ nhiều người liên tưởng đến vòi của con bạch tuộc hay là những chú trăn khổng lồ.

Cung điện Hoàng gia Campuchia

Hoang cung o Campuchia
Du lịch Campuchia – Hoàng Cung ở Phnom Penh được xây dựng từ hơn một thế kỷ trước để phục vụ việc ăn ở, sinh hoạt của quốc vương, gia đình quốc vương và các quan khách nước ngoài, nơi đây còn là nơi diễn ra các cuộc thiết triều, các nghi thức ngoại giao và lễ nghi hoàng gia.

Ngôi nhà của tiên đế

Den Yeai Pourn
Nằm ẩn sâu trong những khu rừng già huyền bí, đây đó là những phế tích tường thành, hồ công chúa, vọng gác, đền thờ…, những hình bóng của một kinh đô ngàn năm trước. Nơi đây người dân bản địa thường gọi là ngôi nhà của tiên đế.

Du lịch Campuchia – Hoài niệm cố đô Oudong

Co do Oudong
Chiều dần buông xuống, ánh nắng vàng phủ kín ngọn tháp danh tiếng Gropa tại Oudong, đoàn du khách trong chương trình tour du lịch Campuchia do công ty Top Ten Travel tổ chức đang lui dần về quá khứ để tìm hiểu cố đô Oudong, qua lời kể của anh hướng dẫn viên người bản địa Campuchia…

Campuchia là điểm đến du lịch hấp dẫn

Campuchia đang trở thành một trong những nước ở Đông Nam Á sở hữu những chương trình hấp dẫn vì thế những nét văn hóa riêng của Campuchia dần đã khiến nó trở thành một đề tài bí ẩn cho nhiều du khách du lịch tìm hiểu và khám phá.

Anlong Ven- Căn cứ địa của Pol Pot

Bên cạnh quần thể đền đài Angkor vĩ đại, du khách có thể đến Anlong Veng ( vùng biên giớiCampuchia- Thái Lan), cách Siem Reap 165 km. Nơi mà đến năm 1998, cái tên này khiến nhiều người vẫn rùng mình bởi là hang ổ của Pol Pot- gã đồ tể số 1 của con người.

Streaming Full Movie Black Panther (2018) Online

Black Panther (2018) Duration 98 mins Genre Drama, Action, Adventure, Science Fiction, Thriller. In Cinemas February 13, 2018 Language English. Country United States of America. Plot For Black Panther Movie ‘Black Panther’ was released in February 13, 2018 in genre Drama. Ryan Coogler was directed this movie and starring by Chadwick Boseman. This movie tell story about T’Challa, the new ruler of the advanced kingdom of Wakanda, must defend his land from being torn apart by enemies from outside and inside the country. DIRECTOR Ryan Coogler. Producer Kevin Feige, David J. Grant. Production Company Marvel Studios. Incoming search term : live streaming film Black Panther 2018, Watch Black Panther 2018 Online Free megashare, watch full movie Black Panther 2018 online, download film Black Panther 2018 now, Streaming Black Panther 2018 For Free Online, Watch Black Panther 2018 For Free online, Watch Black Panther 2018 Online Viooz, Black Panther film trailer, ...
Scroll To Top