Vẻ đẹp nơi vùng nông thôn Campuchia

Campuchia cũng là quốc gia có nền văn minh lúa nước như Việt Nam. Vì vậy khi du lịch Campuchia tới những vùng nông thôn du khách sẽ bắt gặp những hình ảnh thân quen, gần gũi, mộc mạc gợi nhớ về hình ảnh nông thôn của Việt Nam.

Nhiếp ảnh gia Takhei Kh đến từ Campuchia đã ghi lại những vẻ đẹp rất đỗi bình dị, thân quen của vùng nông thôn Campuchia. Nhiếp ảnh gia đã mang tới cho người xem đầy cảm xúc về quê hương của chính tác giả. Mang những nét tương đồng về khu vực địa lý, nền văn minh lúa nước…

Là quốc gia láng giềng nằm ngay sát Việt Nam, sự khác biệt về mặt văn hóa không quá nhiều, bởi vậy, khi tới những vùng thôn quê, ta dễ dàng bắt gặp những hình ảnh thân thuộc. Nên nhiều khoảnh khắc đẹp ở Campuchia khiến người xem lên tưởng đến đồng quê Việt Nam.

Dưới ống kính tác giả, nhịp sống, nếp sinh hoạt hay ngay cả những trò vui chơi của con trẻ đều gợi nên nét chất phác, hồn hậu, chân thực, làm độc giả Việt không khỏi liên tưởng về quê hương mình. Nếu có tour du lịch Campuchia bạn đừng quên ghé thăm những vùng nông thôn yên bình ở Campuchia để cảm nhận một cuộc sống bình dị nơi đây. Chắc chắn du khách sẽ có những giây phút thư giãn, thả lỏng tâm hồn và có dịp trở về với tuổi thơ.

ve dep vung nong thon campuchia 1-min

ve dep vung nong thon campuchia 2-min

ve dep vung nong thon campuchia 3-min

ve dep vung nong thon campuchia 4-min

ve dep vung nong thon campuchia 5-min

ve dep vung nong thon campuchia-min

 

Theo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *