Phiêu lưu mạo hiểm nơi rừng già Chi Phat

Nằm trong vùng núi Cardamoms, Chi Phat là một ngôi làng nhỏ trên sông Piphot Preak, là một điểm nóng với tình trạng săn bắn trộm và khái thác gỗ lậu. Ngày nay, Chi Phat là một trung tâm của các hoạt động mạo hiểm thân thiện môi trường. Các tour du lịch Campuchia dành cho các đoàn yêu thích thiên nhiên và ưa khám phá sẽ là lựa chọn thú vị cho những người can đảm.

 

Cardamoms là một vùng núi ở phía Tây Nam Campuchia trải dài tới phía đông của Thái Lan. Nơi đây vẫn còn khá hoang sơ với những khu rừng rậm ẩm thấp ẩn chứa những sự nguy hiểm đáng gờm khiến bất cứ du khách du lịch Campuchia can đảm nào cũng không thể tránh khỏi cảm giác chùn chân. Lời khuyên đầu tiên cho các bạn trước khi đi đến vùng núi Cardamoms đó là nơi đây không dành cho người yếu tim. Một nơi hoàn toàn bị cô lập và gậy chống bằng tre, thuốc cầm máu chính là cứu cánh của bạn khi bước chân đến nơi đây.

 

Phieu luu mao hiem tai Chi Phat

 

Chi Phat là một ngôi làng nhỏ trên sông Piphot Preak, nghe có vẻ giống như một lời giới thiệu nhẹ nhàng trước khi chúng ta bước chân khám phá những vùng hoang dã rộng lớn của Cardamoms. Trước đây, nơi này là một điểm nóng với tình trạng săn bắn trộm và khai thác gỗ bất hợp pháp, bây giờ thì Chi Phat đã trở thành một trung tâm của các hoạt động mạo hiểm thân thiện với môi trường, nhờ vào những nỗ lực của một cộng đồng chuyên khởi xướng các sáng kiến du lịch sinh thái gọi là CBET được sự hỗ bởi Liên minh động vật hoang dã.

 

Phieu luu mao hiem tai Chi Phat

 

Hành trình chinh phục khu rừng nhiệt đới rất vất vả, nhất là khi phải băng qua những những đập nước đầy đỉa bò trong đó, trên cây, những con vượn đu lượn dõi theo dấu hiệu những con gấu chó gần đó. Ban đêm, những âm thanh của rừng già Chi Phat sẽ làm bạn khiếp sợ, những tiếng kêu của heo rừng, âm thanh xào xã của loài rắn trườn qua đám lá khô, hay tiếng gió hú trên ngọn cây tạo nên một khung cảnh đầy ma quái, sẵn sàng làm chùn chân bất cứ ai. Thế nhưng, khi ánh sáng xuất hiện, khu rừng lại hoàn toàn trở nên thân thiện và đầy lôi cuốn, vẻ đẹp hoang sơ, cùng với tiếng muông thú gọi nhau, không khí thoáng đãng thật sự tạo cảm giác thanh bình.

 

Rừng già tại làng Chi Phat phù hợp với những ai yêu thích mạo hiểm các hoạt động như leo núi, đạp xe leo núi, tham quan các khu chôn cất cổ xưa hay tìm hiểu các loài động vật hoang dã tại khu rừng già sẽ mang đến nhiều thú vị cho bạn.

 

Top Ten Du lịch Campuchia

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *