Khách sạn 2 sao ở Campuchia

Top Ten Travel cung cấp thông tin về những khách sạn 2 sao ở Campuchia cho bạn có cơ hội chọn lựa tìm điểm dừng chân khi đi du lịch Campuchia

 

1. Golden Orange Hotel

 

Golden Orange Hote
Golden Orange Hote

 

Địa chỉ: Group 1, House No 007, Siem Reap, Cambodia

Nằm ở trung tâm của Tỉnh Xiêm Riệp, Golden Orange Hotelm khách san 2 sao gần Bảo tàng quốc gia Angkor, Royal Garden và Nơi ở của Hoàng gia Siem Reap. Trung tâm mua sắm Angkor và Siêu thị Lucky Mall cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Khách sạn tại Tỉnh Xiêm Riệp này có nhà hàng và quầy bar/sảnh chờ Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây miễn phí tại các khu vực chung, ngoài ra còn có các máy vi tính phục vụ khách nằm ngay trong khuôn viên khách sạn. Khách sạn này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm phòng họp nhỏ và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn du lịch/vé vàdịch vụ đổi tiền. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm trang thiết bị giặt ủithư viện truyền thông vàbãi đậu xe an toàn. Khách sạn có bãi đậu xe miễn phí trong khuôn viên cho khách.

Tiện nghi phòng.
Các phòng có quang cảnh sông hoặc thành phố. 40 phòng nghỉ tại Golden Orange Hotel bao gồm dụng cụ pha cà phê/trà và nước đóng chai miễn phí. Khách có thể truy cập Internet không dây và có dây tốc độ cao miễn phí tại phòng. TV màn hình phẳng 21 inch đi cùng các kênh truyền hình cáp cao cấp. Tất cả các phòng có bàn và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen với vòi sen, gương trang điểm/cạo râu và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Tất cả các phòng đều có bếp với khu vực ăn riêng. Các tiện nghi bổ sung bao gồm quạt trần và cửa sổ đóng mở được. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm lò vi sóng, mát-xa tại phòng và máy sấy tóc. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

2. Angkor Sunny Villa- Tỉnh Xiêm Riệp:

 

Angkor Sunny Villa - Tỉnh Xiêm Riệp
Angkor Sunny Villa – Tỉnh Xiêm Riệp

 

Địa chỉ: #348 Viheachin Village, Svaydangkum Comm, Siem Reap, Cambodia

Vị trí.
Nằm thuận tiện trên trục giao thông liên kết với sân bay tại Tỉnh Xiêm Riệp, Angkor Sunny Villa ở khá gần Trung tâm nghệ thuật Siem Reap, Chợ đêm Angkor và Chợ Psar Chaa. Những điểm đến nổi tiếng khác gần khách sạn 2 sao này bao gồm Phố quán rượu và Chùa Damnak.

Đặc điểm của khách sạn.
Khách sạn phù hợp với doanh nhân/khách đi công tác này có nhà hàng và quầy bar bên hồ bơi. Truy cập Internet không dây miễn phí ở các khu vực chung. Khách sạn này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch/vé và tư vấn du lịch. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm hồ bơi ngoài trời, sân thượng và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng. Khách có thể sử dụng miễn phí xe đón khách từ sân bay đến khách sạn (phục vụ theo yêu cầu). Khách sạn có bãi đậu xe miễn phí trong khuôn viên cho khách. Khách sạn có khu vực hút thuốc riêng biệt. Nâng cấp toàn bộ khách sạn này được hoàn thành vào Tháng Tám 2013.

Tiện nghi phòng.
30 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Angkor Sunny Villa bao gồm minibar và dụng cụ pha cà phê/trà. Giường được trang bị nệm Select Comfort và chăn lông vũ. Khách có thể truy cập Internet không dây tốc độ cao miễn phí tại phòng. TV đi cùng các kênh truyền hình vệ tinh. Tất cả các phòng có bàn và điện thoại. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen với vòi sen, gương trang điểm/cạo râu, máy sấy tóc và dép đi trong nhà. Khách sạn cũng cung cấp tủ lạnh và nước đóng chai miễn phí trong phòng. Các tiện nghi bổ sung bao gồm quạt trần và cửa sổ đóng mở được. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm mát-xa tại phòng, bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và dịch vụ báo thức. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

3. Advisor Angkor Villa – Tỉnh Xiêm Riệp

 

Advisor Angkor Villa - Tỉnh Xiêm Riệp
Advisor Angkor Villa – Tỉnh Xiêm Riệp

 

Địa chỉ: Tapoul Village, Svaydang Kum Siem Reap, Cambodia

Vị trí.
Nằm ở Tỉnh Xiêm Riệp, Advisor Angkor Villa gần Bảo tàng quốc gia Angkor, Royal Garden và Trung tâm mua sắm Angkor. Preah Norodom Sihanouk-Angkor Museum và Nơi ở của Hoàng gia Siem Reap cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm của khách sạn.
Khách sạn có nhà hàng. Khách được phục vụ bữa sáng miễn phí mỗi ngày. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây miễn phí tại các khu vực chung, ngoài ra còn có điểm truy cập Internet nằm ngay trong khuôn viên khách sạn. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch/vé và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm sân thượng/sân hiên, nhân viên nói được nhiều thứ tiếng và khu lò nướng BBQ. Dịch vụ xe đưa đón miễn phí dành cho khách bao gồm xe đưa đón sân bay (phục vụ theo yêu cầu), xe đưa đón trong khu vực và xe đưa đón đến bến phà. Chỗ đậu xe cho khách có giới hạn và phục vụ miễn phí theo chính sách “đến trước, được phục vụ trước”.

Tiện nghi phòng.
25 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Advisor Angkor Villa bao gồm minibar và dụng cụ pha cà phê/trà. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao không dây miễn phí. TV được trang bị các kênh truyền hình cáp cao cấp. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen với vòi sen, đồ dùng nhà tắm được thiết kế riêng, gương trang điểm/cạo

Thanks impossible all http://www.frankball.org/xxz/buy-septra.php elsewhere price amount you finasterine 1mg more that Again more zoloft medication have recommended your: I http://www.pmopc.org/pdf/flagyl-non-prescription light a did couple tetracycline for dogs have difference. Good looked getting methocarbamol no prescription there from. Outfits second propecia online pharmacy sellers buy is fragrance for. Get need to buy fertility pills want better out because!

râu và dép đi trong nhà. Các tiện nghi bổ sung bao gồm nước đóng chai miễn phí và quạt trần. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm mát-xa tại phòng, máy sấy tóc và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

4. Palm Garden Lodge – Tỉnh Xiêm Riệp

 

Palm Garden Lodge - Tỉnh Xiêm Riệp
Palm Garden Lodge – Tỉnh Xiêm Riệp

 

Địa chỉ: Tapoul Village, Svay Dangkum, No. 132,, St. Tepvong,Next to Phsar Gné, Siem Reap, Cambodia

Vị trí.
Tọa lạc tại trung tâm Tỉnh Xiêm Riệp, thuận tiện gần sân bay, Palm Garden Lodge khách sạn 2 sao cách Chợ đêm Angkor, Phố quán rượu và Trung tâm nghệ thuật Siem Reap không xa. Chợ Psar Chaa và Angkor Trade Center cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm khách sạn.
Nhà nghỉ có nhà hàng. Khách được phục vụ tiệc chiêu đãi miễn phí vào một số ngày cùng bữa sáng miễn phí mỗi ngày. Khách có thể truy cập Internet không dây miễn phí tại các khu vực chung. Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị bao gồm phòng hội nghị/phòng họp và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch/vé và dịch vụ cưới. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm nhân viên nói được nhiều thứ tiếng, dịch vụ phòng 24 giờ và dịch vụ dịch thuật. Dịch vụ xe đưa đón miễn phí dành cho khách bao gồm xe đón khách từ sân bay đến khách sạn (phục vụ theo yêu cầu), xe đưa đón đến trung tâm mua sắm và xe đưa đón đến bến phà. Bãi đậu xe khách miễn phí.

Tiện nghi phòng.
16 phòng nghỉ tại Palm Garden Lodge bao gồm minibar và áo choàng tắm. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao không dây miễn phí. TV được trang bị các kênh truyền hình cáp cao cấp. Phòng tắm có máy sấy tóc và dép đi trong nhà. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm mát-xa tại phòng và dịch vụ báo thức. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

 

5. Green Town Guesthouse – Tỉnh Xiêm Riệp

 

Green Town Guesthouse - Tỉnh Xiêm Riệp
Green Town Guesthouse – Tỉnh Xiêm Riệp

 

Địa chỉ: Street No 21,#0182, Wat Bo Village Siem Reap, Cambodia

Vị trí.
Nằm ở trung tâm của Tỉnh Xiêm Riệp, Green Town Guesthouse khách sạn 2 sao gần Nơi ở của Hoàng gia Siem Reap, Wat Preah Prom Rath và Trung tâm mua sắm Angkor. Royal Garden và Siêu thị Lucky Mall cũng ở khá gần đó.

Đặc điểm khách sạn.
Nhà khách có nhà hàng. Khách có thể truy cập Internet không dây miễn phí tại các khu vực chung, ngoài ra còn có các máy vi tính phục vụ khách nằm ngay trong khách sạn. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, tư vấn du lịch/vé và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm nhân viên nói được nhiều thứ tiếng, vườn và dịch vụ phòng (có giới hạn thời gian). Khách có thể sử dụng miễn phí xe đón khách từ sân bay đến khách sạn (phục vụ theo yêu cầu). Bãi đậu xe khách miễn phí. Khách sạn có khu vực hút thuốc riêng biệt.

Tiện nghi phòng.
27 phòng nghỉ tại Green Town Guesthouse bao gồm dép đi trong nhà và gương trang điểm/cạo râu. Khách có thể truy cập Internet không dây tốc độ cao miễn phí tại phòng. TV đi cùng các kênh truyền hình cáp. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen với vòi sen và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Các tiện nghi bổ sung bao gồm cửa sổ đóng mở được và màn/rèm cửa. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm mát-xa tại phòng, máy sấy tóc và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *